Bài thuốc Đông Y chữa xuất tinh sớm bí truyền lâu nay

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt chăn gối của vợ chồng mà còn là gánh nặng về tâm lý tự ti của người đàn ông. Để giải quyết nỗi lo này, hãy thử áp dụng bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm bí truyền sau đây.

Vấn đề xuất tinh sớm là trở ngại không hề nhỏ trong đời sống chăn gối, vợ chồng. Trong khi đó, hầu hết nam giới mang tâm lý tự ti, xấu hổ lại càng không muốn đi khám chữa bệnh khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn.
Xuất tinh sớm không chỉ làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối mà còn tác động tiêu cực tới tình cảm vợ chồng. Nếu để lâu không chữa trị sẽ gây ra những hệ lụy sau này.
Nếu cánh mày râu không may đang gặp phải tình trạng này, có thể tham khảo bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm được lưu truyền qua nhiều năm nay.

Bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm

Nhiều người có quan điểm là bệnh thường xuất phát do các vấn đề về thận nên chỉ cần bồi bổ, chăm sóc thận là có thể giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, điều này chỉ là một phần nhỏ, không thể đảm bảo chữa trị triệt để vấn đề nếu chưa rõ nguyên nhân. Việc bồi bổ thận chỉ là bài thuốc tốt, có hiệu quả chứ không thể trị tận gốc. Theo các bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm thì ngoài thuốc bổ thận thì cần bồi bổ cả Can, Tỳ, Phế, Tâm.
Một số bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm có thể tham khảo như sau:
- Bài thuốc với đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu, đại táo. Cách thực hiện là rửa sạch, thái mỏng nhung hươu và nhân sâm. Đem hỗn hợp hầm với lửa nhỏ từ 2-3,5 giờ đồng hồ, nêm nếm gia vị vừa đủ. Chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày.
- Bài thuốc với thục địa, tỏa dương, đỗ trọng, đuôi lợn, gừng tươi, đại táo. Cách làm là cạo sạch đuôi lợn, chặt thành các đoạn nhỏ, gừng tươi giã nhuyễn, rửa sạch các nguyên liệu. Cho tất cả vào nồi hầm với lửa nhỏ từ 2,5-3 giờ rồi nêm nếm gia vị vừa đủ, cũng chia làm nhiều bữa trong ngày.
- Ngoài ra còn có các bài rượu thuốc trị xuất tinh sớm cũng được nhiều cánh mày râu rất ưa chuộng.
Những bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm trên đây là những bài thuốc bí truyền đã được áp dụng từ rất lâu đời. Hiệu quả có thể đem lại rất tốt nhưng không phải cho tất cả các trường hợp mà cần dựa chủ yếu vào nguyên nhân gây bệnh. Nên kết hợp khám nam khoa để biết rõ nguyên nhân và nhận lời khuyên từ bác sĩ.

Các bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm điều trị hiệu quả chứng không kiểm soát thời gian xuất tinh khi quan hệ, tạo hứng khởi trong những lần quan hệ tiếp theo suôn sẻ hơn.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét