Có thuốc làm liệt dương đàn ông hay không?

Như đã biết thì có rất nhiều loại thuốc có thể giúp cường dương, tăng sức mạnh và bản lĩnh đàn ông. Vậy liệu có thuốc làm liệt dương đàn ông được hay không?

Có thuốc làm liệt dương đàn ông không?

Hiện nay, ngoài những loại thuốc có tác dụng tráng dương, giúp tăng bản lĩnh đàn ông thì cũng có tồn tại những loại thuốc có thể khiến đàn ông bị liệt dương mà ít ai ngờ tới. Tham khảo một số loại thuốc làm liệt dương sau đây:
- Thuốc cường dương và thuốc kích dục vốn được biết đến là loại thuốc giúp tăng khả năng phòng the, chữa các bệnh về rối loạn cương dương như yếu sinh lý, cậu nhỏ không cương cứng,… Nhưng việc sử dụng các loại thuốc này nếu không theo liều lượng chuẩn mà lạm dụng thì rất dex dấn đến tình trạng đàn ông bị liệt dương.
>>> Những thực phẩm có thể gây liệt dương ở đàn ông >>> Xem ngay
- Thuốc trị rụng tóc là loại thuốc làm liệt dương đàn ông mà ít ai ngờ đến. Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là sự thật. Khoa học đã chứng minh là trong thuốc trị rụng tóc có chứa các thành phần có thể làm giảm mức kháng nguyên của tuyến tiền liệt và lâu dài làm ảnh hưởng đến khả năng phòng the của đàn ông rất lớn.
- Cao trăn có tác dụng rất tốt để điều trị các bệnh về xương khớp và cũng như một loại thuốc bổ giúp tăng đề kháng, sức khỏe. Tuy nhiên đối với nam giới thì việc sử dụng loại thuốc bổ này cần phải hết sức cẩn trọng vì có thể gây liệt dương vĩnh viễn sau này. Vì cao trăn có thể gây suy giảm chức năng sinh lý, khiến dương vật ngày càng yếu khó có thể cương cứng được. Nếu phải sử dụng cao trăn để điều trị về xương khớp thì nên lưu ý không nên sử dụng quá 1 lạng cao trăn trong vòng 2 tuần. Nếu dùng quá liều lượng này có thể khiến nam giới bị liệt dương vĩnh viễn đấy.
- Một số loại thuốc điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, bệnh tâm lý cũng chứa một số thành phần có thể gây tác dụng phụ là làm cho nam giới bị suy giảm tinh lực. Vì thế khi sử dụng các loại thuốc này cần tuyệt đối tuân thủ theo liều lượng, kê đơn từ bác sĩ để tránh những phản ứng phụ có thể gặp phải.
Thuốc làm liệt dương đàn ông có hay không rõ ràng câu trả lời là có. Ngoài những loại thuốc trên đây vẫn còn có thể có những loại thuốc gây tác dụng phụ không mong muốn khiến sinh lực của đàn ông suy giảm. Vì thế, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về sử dụng để tránh những biến chứng có thể gặp phải khiến bản lĩnh đàn ông tan biến.

Trên đây chỉ là một vài loại thuốc làm liệt dương đàn ông đã được chứng minh. Bạn nên cẩn trọng khi sử dụng những loại thuốc này hay bất kỳ loại thuốc nào khác.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét