​Ra khí hư màu trắng như bã đậu có nguy hiểm không?

Khí hư ra nhiều giống bã đậu là hiện tượng rất hay gặp phải ở chị em, Dẫu vậy phần lớn các chị em đều không biết khí hư như bã đậu bị bệnh gì. Bởi vậy, để mang đến nữ giới hiểu rõ hơn về thực trạng dịch âm đạo này, các chuyên gia phụ khoa chuyên khoa của trung tâm An Việt đã tư vấn rất chi tiết về điều này trong bài viết dưới đây.

Bình thường dịch âm đạo chỉ có màu trắng trong và hơi dính, Đây là dấu hiệu cho biết tình cảnh sức khỏe của chị em là thông thường. Còn khi khí hư sắc màu trắng như bã đậu, Đây là triệu chứng bất thường, cho biết hiện trạng sức khỏe của nữ giới đang có tình huống.

Khí hư như bã đậu là bị bệnh gì?

Thông qua tình trạng của dịch âm đạo, chúng ta có thể dự đoán được hiện tượng sức khỏe của mình là như thế nào. Chi tiết, với dấu hiệu khí hư ra nhiều như bã đậu cho biết rất có cơ hội các bạn đã và đang vướng phải một bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó.


Trả lời về thắc mắc này, những bác sĩ phụ khoa phòng khám đa khoa An Việt cho biết, nếu chỉ dựa trên dấu hiệu khí hư đặc sệt như bã đậu thì rất khó có thể biết được xác thực là mọi người là hiện tượng gì, chỉ có khi đi khám, các bác sĩ phụ khoa kiểm soát trực tiếp đến thì mới có thể biết được khí hư như bã đậu bị bệnh gì, bệnh có nguy hiểm hay không?

>>> Tìm tòi thêm về trạng thái ra khí hư nâu đen

Chỉ dựa trên hiện trạng khí hư như bã đậu sắc màu xanh hay sắc màu trắng đục, các chuyên gia chỉ có thể phán đoán là khả năng các bạn đã và đang vướng bệnh viêm âm đạo, là loại viêm âm đạo nào, viêm âm đạo do nấm hay do trùng roi thì phải khám trực tiếp cho mọi người thì mới biết được.
Dịch âm đạo vón cục như bã đậu có sắc màu trắng đục, trở thành từng mảng hay từng cục nhỏ có thể là triệu chứng của bệnh viêm âm đạo do nấm Candida gây.
Từng loại viêm âm đạo sẽ có những phương pháp chữa bệnh khác biệt, do đó nếu mọi người muốn được chữa trị khỏi bệnh tận gốc thì cần phải đi khám, để từ đó biết được chuẩn xác là loại viêm âm đạo nào và nên trị bệnh bệnh bằng cách nào?
Nếu Đó đúng là dịch âm đạo Tương tự bã đậu là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo thì ngoài triệu chứng bệnh đấy, người bị bệnh còn có kèm theo các biểu hiện khác như:
– Vùng kín có mùi bất thường.
– Bị ngứa ở vùng kín.
– Cảm thấy ẩm ướt ở vùng kín.
– Đi tiểu thấy bị đau buốt.
– Ở môi lớn có nhiều đốm trắng bám xung quanh.
– Niêm mạc âm đạo bị sưng đỏ.
Vậy nên, các phụ nữ nào đang có các biểu hiện bệnh như trên và kèm theo triệu chứng bị ra khí hư màu trắng như bã đậu thì nên đi khám ngay nhé. Vì càng để lâu, thực trạng phơi nhiễm sẽ càng nặng hơn, số 1 là những viêm nhiễm đó có thể lan rộng ra các bộ phận xung quanh và biến thành các bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm cổ tử cung, viêm tử cung.

Những tác động của khí hư như bã đậu

Khi có tình cảnh khí hư như bã đậu, các chị em cần phải cảnh giác. Vì dịch âm đạo như bã đậu sẽ:
– Làm ảnh hưởng đến khả năng có bầu, khí hư như bã đậu sẽ làm thay đổi môi trường âm đạo, làm cho môi trường âm đạo phát triển thành điều kiện bất lợi với tinh trùng, tạo nên tinh trùng không thể sống lâu được hay không thể di chuyển sâu vào bên trong để gặp trứng thụ tinh.
– Làm tác động đến cuộc đời vợ chồng, khi có dịch âm đạo như đã đậu sẽ tạo điều kiện cho các chị em thấy không tự tin mỗi khi quan hệ với chồng.
– Làm truyền nhiễm bệnh sang cho chồng hay bạn trai, các nấm hay khuẩn gây ra bệnh sẽ hoàn toàn có thể lây truyền sang cho đối phương khi quan hệ tình dục.
– Làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, vì khí hư như bã đậu sẽ dẫn đến nhận thấy khó chịu và ngứa ngáy ở vùng kín, làm cho phụ nữ cảm thấy tự ti và mặc cảm.
– Là nguyên nhân dẫn đến các bệnh phơi nhiễm phụ khoa nguy hiểm như viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu ở phụ nữ, viêm phần phụ…


Thế nên, các các chị em nào đang có hiện tượng dịch âm đạo như bã đậu thì phải cần chú ý. Nếu các chị em muốn biết dịch âm đạo như bã đậu bị bệnh gì thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 19002838 để được những bác sĩ phụ khoa trả lời chi tiết cho nhé.

Share on Google Plus

About Đẹp mỗi ngày

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét