Loại rượu thuốc chống xuất tinh sớm nào hiệu quả?

Hiện nay ngoài các bài thuốc dân gian có tác dụng trị xuất tinh sớm thì các loại rượu thuốc chống xuất tinh sớm được cho là mang lại hiệu quả cũng rất khả quan. Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại rượu tráng dương bổ thận này.

Rượu thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

Những bài rượu thuốc chống xuất tinh sớm được cánh mày râu tương truyền về độ hiệu quả và đã được chứng thực về công dụng giúp tăng bản lĩnh đàn ông lâu dài. Tham khảo một số bài rượu thuốc sau đây:
- Rượu ba kích: ai cũng biết ba kích là loại thảo dược giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý hiệu quả. Ngoài ngâm làm rượu thuốc chống xuất tinh sớm thì ba kích còn có thể kết hợp với các bài thuốc khác làm tăng hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên điều cần lưu ý mà không phải ai cũng biết khi sử dụng ba kích ngâm rượu đó là ngâm củ ba kích nguyên cả dây rễ nhưng phải loại bỏ lõi của nó, vì đây là phần khá độc. Chuẩn bị nguyên liệu để ngâm rượu ba kích như sau:
+ Ba kích tím tươi: 1kg
+ Dâm dương hoắc khô: 0,5kg
+ Nấm ngọc cẩu khô: 0,5kg
+ Một số loại thảo dược khác như sa sâm, cam thảo, đại táo,… mỗi vị 100gr
Cách ngâm: ngâm hỗn hợp nguyên liệu với 6-7 lít rượu trắng trong thời gian 1 tháng là uống được. Sau đó, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần nhấp 1-2 chén là vừa đủ để điều trị xuất tinh sớm.
>>>> Tham khảo cách trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc >> tại đây
- Rượu bìm bịp: đây được xem là bài rượu thuốc chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu,… ở nam giới hiệu quả. Để ngâm rượu cần chuẩn bị như sau:
+ Chim bìm bịp 2 con 1 đực 1 cái mỗi con 100gr làm thịt, bỏ nội tạng, rửa sạch
+ Tắc kè 2 con làm thịt, bỏ nội tạng, rửa sạch
+ Sâm cau khô 100gr, thiên niên kiện 50gr, hà thủ ô 50gr
Cách ngâm: đem hỗn hợp này ngâm với 2 lít rượu trắng, ngâm trong khoảng 3 tháng, uống ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 chén.
- Rượu ngâm thỏ ti tử: thỏ ti tử được biết đến là loại thuốc cứu cánh cho rất nhiều bệnh lý nam khoa. Đây là loại hạt phơi sấy khô từ cây tơ hồng mà theo đông y nó có tác dụng ôn thận tráng dương, ích tinh tủy, chỉ định điều trị chứng thận hư, tinh lạnh, liệt dương,… Để ngâm rượu thuốc chống xuất tinh sớm từ thỏ ti tử cần chuẩn bị:
+ Thỏ ti tử: 50gr
+ Kim anh tử: 50gr
+ Phúc bồn tử: 50gr
+ Tiên linh tì: 45gr
Cách ngâm: ngâm hỗn hợp thảo dược với 5 lít rượu trắng trong vòng hơn 30 ngày, mỗi ngày dùng từ 1-2 chén nhỏ.

Hi vọng những bài rượu thuốc chống xuất tinh sớm trên đây sẽ giúp cánh mày râu sớm điều trị chứng yếu sinh lý của mình, nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông ngày nào.Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét