Nguyên nhân gây bệnh viêm niêu đạo do đâu ?

Viêm niệu đạo là dạng bệnh xảy ra khá rộng rãi ở ngày nay đối với cả nam giới và nữ giới. Nếu như nó không được chữa trị và nhận ra đúng thời điểm thì sẽ có nhiều ảnh hưởng sau này. Việc để cho viêm niệu đạo quá lâu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính thì trở nên vô cùng nguy hiểm. 


Viêm niệu đạo thường do các nguyên nhân sau:
Do nấm hoặc vi khuẩn 
Giữa nấm và vi khuẩn thì vi khuẩn sẽ chiếm tỷ lệ cao hơn. Các loại vi khuẩn như vi khuẩn E.Coli, tụ cầu kháng sinh, tụ cầu da có thể phát triển ở bộ phận bên ngoài của bộ phận sinh dục của nam giới khi nam giới bị các bệnh như hẹp bao quy đầu dẫn dến vi khuẩn đi vào đường niệu đạo gây viêm nhiễm.
Do quan hệ tình dục và các bệnh tình dục
Cơ thể bạn có thể không bị viêm niệu đạo tuy nhiên nếu bạn quan hệ tình dục với người bị mắc lậu,.... dẫn đến cơ thể bạn cũng bị nhiểm khuẩn từ đó gây viêm và các căn bệnh mãn tính và cấp tính khác. 
Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/viem-nieu-dao-uong-thuoc-gi/
Do bạn bị ứng với các vật tiếp xúc bên ngoài 
Đối với nam giới viêm niệu đạo có thể bị kích ứng bởi các loại hóa chất, đồ vệ sinh cá nhân như bao cao su hoặc xà phòng.... Nếu các sản phẩm và chất này không phù hợp với cơ thể bạn hoặc bạn bị dị ứng sẽ khiến ban bị ngứa, khó chịu đồng thời niệu đạo bị đau.
 Nếu cơ thể bạn có các biểu hiện sau thì đó là dấu hiệu của căn bệnh viêm niệu đạo 
- Ngứa, đâu khi quan hệ, đau và sưng ở bộ phận dương vật hoặc đôi khi lúc bạn đi vệ sinh thì trong nước tiểu sẽ có máu.
- Khi bạn đi tiêu sẽ có  giảm giác khó chịu như cực hình đồng thời bị đau và bỏng rát 
- Bộ phận nhảy cảm của bạn sẽ bị loét và đau
Một số các biến chứng nguy hiểm nếu  căn bênh viêm niệu đạo mãn tính có thể gây ra nếu không được chữa trị kịp thời.
Suy thận mãn: Việc viêm niệu đạo không được phát hiện sớm thì trong số các bệnh nhân đó sẽ có 30% bệnh nhân chuyển sang gia đoạn mãn tính.
Các bệnh viêm nhiễm khác:  Đối với viêm niệu đạo khi vi khuẩn xâm nhập được vào cơ thể bạn từ đó lại có thể ngược dòng tiếp cận vào ống dẫn tinh, tinh hoàn, các viêm tuyến tiền liệt từ đó tác động gây ra các chứng viêm đặc biệt là viêm tinh hoàn có thể dẫn tới chứng vô sinh của nam giới.
Trên đây là các nghiên cứu của chúng tôi về các vấn đề về viêm niệu đạo nếu như có các dấu hiệu ban đầu như tiểu nhiều lần, đau và ngứa ở vùng kín, đau khi bạn quan hệ  bạn nên gặp bác sĩ hoặc chuyên gia để có các phương pháp điều trị.Đồng thời lưu ý nhở là khi bạn đang trong giai đoạn điều trị nên hạn chế quan hệ tình dục tránh cho đối phương của bạn an toàn nhất 
Nam khoa An Việt chúc bạn thành công 
Share on Google Plus

About http://baophunuhiendai.com

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét