Rối loạn cương dương và cách khắc phục cho nam giới yên tâm

Rối loạn cương dương chắc chắn là tình trạng mà không nam giới nào muốn gặp phải. Nhưng nếu đã lỡ mắc phải thì cần phải làm gì? Rối loạn cương dương và cách khắc phục theo tư vấn từ bác sĩ nam khoa.

1. Rối loạn cương dương và nguyên nhân

Rối loạn cương dương hiểu nôm na là triệu chứng bất lực ở nam giới, không có khả năng quan hệ tình dục mà dân gian thường có câu là: “trên bảo dưới không nghe”. Bệnh không chỉ gặp ở những người đã lớn tuổi mà ngày càng có xu hướng trẻ hóa độ tuổi gặp phải và đấng mày râu nào cũng có thể bất ngờ gặp phải.
Nguyên nhân khiến nam giới dễ bị rối loạn cương dương đó là:
- Tâm lý: tâm trạng mệt mỏi, căng thẳng tâm lý khiến cho nam giới không thể cương cứng dương vật như ý.
- Tuổi già: đây cũng là nguyên nhân không thể bỏ qua. Tuổi tác và lão hóa không loại trừ một ai và nó khiến cho hooc mon sinh dục nam suy giảm dần, dẫn đến không còn ham muốn chuyện tình dục
- Quan hệ tình dục quá độ: việc quan hệ tình dục quá độ cũng có thể khiến cho máy móc của đàn ông phải hoạt động quá sức và chắc chắn là sẽ dẫn đến hỏng hóc.
- Lạm dụng thủ dâm: thủ dâm được chứng minh là tốt cho việc sản xuất tinh binh nhưng khi bị lạm dụng quá mức thì nó sẽ phản tác dụng đấy.

2. Rối loạn cương dương và cách khắc phục

Rối loạn cương dương và cách khắc phục có thể áp dụng một số giải pháp sau:
- Tiến hành điều trị tâm lý: giải pháp này cần khá kiên trì và chủ yếu là từ bản thân người bệnh.
- Rối loạn cương dương và cách khắc phục có thể điều trị bằng thuốc giúp cậu nhỏ cương cứng và kéo dài thời gian yêu.
- Ngoài ra, còn có thể áp dụng giải pháp vật lý trị liệu, Đông-Tây y kết hợp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.
Rối loạn cương dương và cách khắc phục trên đây chỉ là một vài giải pháp phổ biến nhất. Nên áp dụng cách nào còn tùy vào nguyên nhân gây ra triệu chứng. Do đó, nam giới gặp phải tình trạng này nên đến bệnh viện để thăm khám, xác định nguyên nhân triệu chứng. Sau đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng, mức độ và đưa ra lời khuyên, phác đồ điều trị tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Trên đây là lời khuyên cho nam giới về vấn đề rối loạn cương dương và cách khắc phục để nam giới sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông ngày nào của mình.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét