Tinh trùng yếu - Dấu hiệu và phương pháp điều trị hiệu quả

Ngày nay với mức  độ phát triển của khoa học hiện nay tuy nhiên tỷ lệ vô sinh ở nam giới và nữ  giới này càng có xun hướng tăng cao. Đặc biệt những năm trở  lại đây tỷ lệ nam giới mắc bệnh vô sinh lại tăng cao gần như có khả năng cân bằng với tỷ  lệ của nữ giới. Biểu hiện tiêu cực ban đầu của việc vô sinh là tinh trùng yếu. Việc tinh trùng yếu không  chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn gây ra  hiện tượng vô sinh nếu như bạn không chữa  trị kịp thời.


Nếu nam giới cảm thấy  mình có những dấu  hiệu sau đây thì đó là  những dấu hiệu của việc tinh trùng yếu đầu tiên:
Tinh dịch có mùi bất thường và có mùi 
Dấu  hiệu mà bạn dễ nhận biết nhất là tinh dịch của  bạn có  mùi bất thường và có màu thường việc nó đổi màu sẽ thành màu xanh, đỏ, hoặc màu vàng đậm. Đối với nam giới khỏe mạnh không có bệnh lý sẽ có mày hơi ngã vàng hoặc màu trắng đồng thời tinh trùng của bạn tốt sữ  có mùi tanh đặc trưng và đặc biệt không có mùi hôi.
Tinh dịch ít và bị loãng 
Một trong các dấu hiệu quan trọng đó chính là tinh dịch khi xuất  tinh luôn ở dạng lỏng, không có độ dính nhất định và không nhẩy.Nếu như bạn khỏe mạnh thì tinh dịch của bạn sẽ  phải có độ đặc sệt vừa phải không bị vón cục cũng không bị loãng.
Tinh dịch bị vón cục hoặc tinh dịch không thể hóa lỏng 
Hiện tượng của tinh dịch vón cục là việc mà khi bạn xuất tinh thì trong tinh dịch được xuất ra sẽ có những hạt trắng nhỏ như hạt cơm và khi bóp vào bạn sẽ cảm thấy nó mịn như bột. Đồng thời việc tinh trùng suy giảm nam giới sẽ không còn ham muốn, bị rối loạn và tinh hoàn bị đau và sưng.
Đối với một số trường hợp thì tinh dịch không thể hóa lỏng thường thì sau khi xuất tinh trong vòng từ 29 đến 30 phút tinh dịch sẽ tự động hóa lỏng và không bị bết dính. Nếu  sau khoảng thời gian đó tinh trùng của nam giới không hóa lỏng được thì bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị 
Trong bài viết này chúng tôi cũng có đưa ra cho bạn một số món ăn có  thể giúp bạn có tinh trùng khỏe manh như các món ăn sau:
Các thực phẩm giàu kẽm như Thịt bò, hạt bí đỏ, Hàu, hạt mè, đậu Hà lan, đậu nành... các món ăn này giúp bạn tăng lượng Testoserone làm tăng đến khả năng sinh sản của bạn.
Thực phẩm giàu vitamin C
Vitamin C chứa nhiều chất giúp hầu hết mọi người tăng chất chống oxy hóa. Đồng thời, đối với nam giới đó cũng áp dụng cho tinh trùng của bạn. Một số thực phẩm mà bạn có thể khai thác như dâu tây, ớt chuông, cam...
Ngoài các món ăn các bạn cũng phải nên có cách luyện tập thể dục đều đặn, thường xuyên. Đồng thời tránh các chất kích thích ảnh hưởng trực tiếp như bia, rượu, thuốc lá điêu đó làm giảm hormone và làm giảm ham muốn của nam giới.
Trên đây là các lời khuyên và tư vấn chúng tôi dành cho bạn.
Nam khoa An Việt chúc bạn thành công 
Share on Google Plus

About http://baophunuhiendai.com

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét