Những điều bạn chưa biết về tầm soát ung thư dạ dày?

Ung thư dạ dày – thực quản là bệnh ung thư thường gặp ở các nước Đông Nam Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Ung thư dạ dày – thực quản thường không có triệu chứng sớm hoặc chỉ gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Gói tầm soát ung thư dạ dày có những ưu nhược điểm gì.Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

1. Gói tầm soát ung thư dạ dày?

Nội soi Nội soi dạ dày: Bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi để quan sát bên trong dạ dày. Phương pháp này giúp quan sát, đánh giá trực tiếp các tổn thương, đồng thời xác định vị trí, hình dạng, kích thước tổn thương. Qua nội soi cũng có thể lấy mẫu tổn thương để tiến hành sinh thiết và đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác.
Gói tầm soát ung thư dạ dày tốt an toàn tại Bệnh viện An Việt
Nội soi ổ bụng: Nội soi ổ bụng giúp chẩn đoán giai đoạn chính xác hơn, trong thủ thuật này, đầu camera được đưa vào ổ bụng qua một lỗ mở nhỏ để bác sĩ quan sát, đánh giá lần cuối cùng mức độ xâm lấn của khối u, có di căn hạch và di căn đến các cơ quan khác hay không.
Chụp X-quang: Là phương pháp thường dùng để xác định ung thư dạ dày ở giai đoạn tiến triển. Trong quá trình kiểm tra, bệnh nhân sẽ được uống chất lỏng có chứa bari trước khi chụp X-quang để phân định đường viền của thành dạ dày, từ đó bác sĩ có thể phát hiện các vết loét và khối u, sau đó có thể thực hiện nội soi để làm sinh thiết.

2. Ưu điểm khi tầm soát ung thư dạ dày tại Bệnh viện An Việt

+ Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế, trang bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….
+ Gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ khác nhau
+ Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu, trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám như…
+ Quy trình thăm khám 1 cửa, đặt hẹn trước qua tổng đài giúp tiết kiệm thời gian
+ Bệnh phẩm có thể được gửi đi các nước phát triển như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất khi cần thiết
+ Phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, điều trị trúng đích.
+ Khi có nghi ngờ ung thư, hoặc bị chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn và điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore đang hợp tác
Share on Google Plus

About Quang Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét