Xuất tinh sớm phản xạ giúp ngăn ngừa tạm thời tình trạng

Xuất tinh sớm phản xạ để phòng ngừa là điều cánh mày râu nên nắm được. Vì ít nhất, ai cũng đã gặp phải tình trạng xuất tinh sớm một lần trong đời. Ngăn chặn sớm sẽ giúp đời sống của bạn viên mãn hơn.

Những giải pháp xuất tinh sớm phản xạ phòng ngừa từ đầu

Xuất tinh sớm (Nghĩa: xuất tinh sớm là sao) không chỉ là nỗi lo của cánh mày râu mà còn lại nỗi khiếp sợ của các chị em phụ nữ. Không ai muốn gặp phải tình trạng này nhưng lại ít người biết xuất tinh sớm phản xạ để ngăn chặn kịp thời từ những dấu hiệu ban đầu. Triệu chứng này không chỉ gây ảnh hưởng về mặt tâm sinh lý của nam giới mà còn khiến cho hạnh phúc gia định rất dễ tan vỡ. Vậy xuất tinh sớm phản xạ làm sao phòng ngừa?
- Tâm lý là trở ngại không nhỏ khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Nhiều người do stress, căng thẳng trong công việc, cuộc sống hằng ngày dẫn đến thân thể mệt mỏi, trí óc không còn linh hoạt. Việc quan hệ trong trạng thái này rất dễ khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Lời khuyên là hãy để tâm trạng thoải mái và hưng phấn nhất trước khi tiến hành quan hệ để đảm bảo cuộc yêu được viên mãn.
- Nếu tình trạng xuất tinh sớm mới chỉ xuất hiện 1 lần hoặc diễn ra không thường xuyên thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Vấn đề này thường là do lần đầu quan hệ, nam giới vẫn còn chưa có kinh nghiệm, lúng túng, dễ bị cảm xúc chi phối làm hưng phấn quá mức và khó kiểm soát được thời gian xuất tinh. Vấn đề này có thể tự chấm dứt ở những lần quan hệ sau đó.
- Có thể áp dụng một số cách để trì hoãn việc xuất tinh như lặp lại một phản xạ xuất tinh mới với thời gian kéo dài hơn để phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ. Có thể tập luyện bằng cách thủ dâm đến khi sắp đạt khoái cảm thì dừng lại, thư giãn một chút rồi tiếp tục đến khi bản thân có thể kiểm soát được khoảng thời gian xuất tinh này.
- Một mẹo khác là khi cảm thấy hưng phấn, nam giới có thể dừng lại một chút rồi dùng tay siết nhẹ đầu dương vật, lúc này dương vật sẽ bớt cương cứng hơn, giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm tức thời.
- Vùng chịu kích thích nhiều nhất chính là ở quy đầu. Vì thế giảm kích thích lên quy đầu có thể giúp kéo dài cuộc yêu hiệu quả bằng cách bôi chất gây tê tại chỗ hoặc đeo bao cao su.

Xuất tinh sớm phản xạ với những giải pháp trên đây có thể giúp bạn tạm thời ngăn ngừa tình trạng này xảy ra. Nhưng về lâu dài vẫn cần khám và điều trị để chấm dứt hẳn triệu chứng.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét