1 lần xuất tinh mất bao nhiêu calo ở nam giới?

Xuất tinh là hiện tượng xảy ra khi quan hệ đạt đến hưng phấn ở nam giới. Đây là hiện tượng phổ biến nhưng bạn có biết 1 lần xuất tinh mất bao nhiêu calo hay không? Những sự thật thú vị về chuyện xuất tinh mà ít ai biết.

1 lần xuất tinh mất bao nhiêu calo?

Bất cứ hoạt động nào của cơ thể đều gắn liền với việc tiêu tốn một lượng calo nào đó. Hoạt động càng mạnh, càng mất nhiều sức thì lượng calo tiêu tốn cũng sẽ nhiều hơn. Vậy với mỗi 1 lần xuất tinh mất bao nhiêu calo ở nam giới?
Theo tạp chí Y học New England thì với một cuộc hân hoan kéo dài khoảng 6 phút thì chỉ tiêu tốn được khoảng 21 calo mà thôi. Còn để tính chính xác thì chắc chắn lượng tiêu thụ calo khi xuất tinh của mỗi người là khác nhau dựa vào những yếu tố như màn dạo đầu, khối lượng cơ bắp sử dụng, sức khỏe khi lâm trận và vị trí khi lâm trận nữa. Trung bình 30 phút quan hệ có thể đốt cháy của nam giới từ 85-100 calo, thời lượng yêu càng dài thì lượng calo tiêu thụ càng lớn. Kéo dài màn dạo đầu cũng là cách tiêu tốn lượng calo đáng kể. Và cuối cùng là màn lên đỉnh với lượng tiêu thụ khoảng 60-100 calo cho việc xuất tinh, nó tương đương với những 10 phút đi bộ đấy.

Những điều thú vị ít ai biết về việc xuất tinh ở nam giới

Ngoài việc, 1 lần xuất tinh mất bao nhiêu calo thì còn rất nhiều điều thú vị ít biết về xuất tinh ở nam giới.
- Hầu hết nam giới thường xuất tinh sau khoảng 7 phút quan hệ. Tất nhiên cũng có những trường hợp bị xuất tinh sớm thì chỉ trong vòng 2 phút sau khi xâm nhập cô bé đã có thể xuất tinh hoặc trường hợp duy trì thời gian xuất tinh lâu hơn.
>>> Bạn đọc quan tâm: Xuat tinh som gay anh huong gi?
- Khi lên đỉnh, nam giới có thể phóng ra lượng tinh trùng tương đương 10cm3/1 lần. Và trong suốt cuộc đời thì họ có thể xuất ra lượng tinh binh đổ đầy đến 14 hộp sữa.
- Nam giới thường đạt cực khoái sớm hơn so với phụ nữ.
- Nam giới đạt cực khoái không có nghĩa là đi liền với xuất tinh. Rõ ràng sự xuất tinh sẽ xảy ra sau khi nam giới đạt cực khoái. Một vài trường hợp đặc biệt đạt “cực khoái khô” thì vẫn sẽ lên đỉnh được nhưng không hề có hiện tượng xuất tinh.

Giải đáp về 1 lần xuất tinh mất bao nhiêu calo và những bí mật thú vị về việc xuất tinh ở nam giới này sẽ trang bị cho bạn nhiều kiến thức về tình dục, sức khỏe giới tính hơn.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét