Rượu thuốc cường dương cho sinh lực sung mãn

Rượu thuốc cường dương có khá nhiều bài thuốc cho cánh mày râu bổ dương, tráng thận, tăng cường sinh lý. Tham khảo một số loại rượu thuốc dưới đây, hoàn toàn có thể tự ngâm tại nhà rất thuận tiện.

Rượu thuốc cường dương là gì?

Rượu thuốc cường dương được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên, động vật đem ngâm với rượu để bảo quản và tăng tác dụng của chúng cho sức khỏe của nam giới.
Công dụng của rượu thuốc cường dương được phát huy hay không phụ thuộc vào nguồn dược liệu thuốc và rượu. Mặc dù mỗi bài rượu thuốc với những loại thuốc khác nhau sẽ có công dụng khác nhau nhưng thành phần rượu là không thể thiếu để phát huy tác dụng của bất cứ loại thuốc nào. Trong rượu có công dụng tuyên tán dương lực, ôn thông khí huyết, sơ kinh hoạt lạc.
Các bài rượu thuốc cường dương
- Rượu chữa xuất tinh sớm nhung hươu với tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa trị bất lực ở nam giới, làm tăng ham muốn và khoái cảm tình dục.
+ Chuẩn bị: nhung hươu 30gr, kỷ tử 30gr, 100ml rượu trắng
+ Thực hiện: thái vụn nhung hươu để vào bình, đổ rượu trắng và kỷ tửu vào đậy kín ngâm trong khoảng 1 tuần là có thể sử dụng được. Nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 10-20ml rượu.
- Rượu tắc kè thường mang tính ôn ấm nên có thể bổ dương, trợ khí. Lưu ý, rượu không nên sử dụng với người hay bị tăng huyết áp, bị cảm, bị sốt. Rượu thuốc cường dương này rất tốt để bồi bổ sức khỏe nhờ chất đạm có trong tắc kè và vô số các nguyên tố vi lượng khác như kẽm, canxi, magie,…
+ Chuẩn bị: tắc kè 50gr, ba kích 30gr, nhục dung, kỷ tử mỗi loại 30gr, mật ong 100gr, sơn thù 120gr, rượu trắng 250ml.
+ Thực hiện: sấy khô thuốc, tán vụn, rồi đem ngâm cùng với rượu và tắc kè. Sau khoảng hơn 20 ngày là có thể sử dụng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 10ml.
- Rượu tắc kè nhung hươu với công dụng bổ thận tráng dương, nạp khí, bồi bổ cho cơ thể, chữa được chứng đau lưng do xương sụn bị thoái hóa, suy giảm tinh lực, ham muốn,…
+ Chuẩn bị: tắc kè 50gr, nhung hươu 10gr, nhục dung, nhục quế, tiên mao, đỗ trọng, cẩu tích, kỳ tử, đại táo, thục địa, hoài sơn, ngưu tất, mỗi loại 20 gr và 200 ml rượu trắng.
+ Thực hiện: sấy khô các loại thuốc để vào túi vải rồi đem ngâm vào bình rượu trắng để khoảng 20 ngày là có thể sử dụng được. Mỗi lần uống từ 10-20 ml, ngày uống 2 lần.

Với những bài rượu thuốc cường dương trên đây, nam giới sẽ nhanh chóng cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình, thậm chí còn có thể sung mãn hơn xưa. Những dược liệu đi cùng các bài thuốc đều là những dược liệu quý, ngoài bổ thận tráng dương thì còn nhiều công dụng khác rất tốt cho sức khỏe.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét