Tâm lý chống xuất tinh sớm có quan trọng không?

Ai cũng biết tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Vậy tâm lý chống xuất tinh sớm như thế nào để cánh mày râu có thể giữ vững và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Tâm lý chống xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là vấn đề về sinh lý có thể xảy ra ở mọi đối tượng nam giới từ tuổi dậy thì đến khi đã trung tuổi. Ngoài những yếu tố như tuổi tác, tần suất quan hệ, sức khỏe,… thì tâm lý cũng là vấn đề gây ảnh hưởng rất lớn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Nhất là những cánh mày râu trong lần đầu quan hệ, tâm lý hồi hộp, căng thẳng, rất dễ bị xuất tinh sớm. Vậy tâm lý chống xuất tinh sớm nên làm như thế nào?
Để chuẩn bị tâm lý chống xuất tinh sớm nam giới nên thực hiện một số điều sau:
- Thủ dâm: đây là cách luyện tập tâm lý không thể nào tuyệt vời hơi cho cánh mày râu mà hay bị hồi hộp, căng thẳng trong quan hệ tình dục. Điều này thường gặp ở những người mới quan hệ lần đầu, chưa có kinh nghiệm thì thủ dâm có thể là giải pháp tập luyện, cho nam giới bớt căng thẳng và tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu việc thủ dâm bị lạm dụng có thể đẩy nhanh tiến độ khiến nam giới bị xuất tinh sớm hơn đấy.
- Tăng, giảm tần suất quan hệ để đảm bảo đời sống tình dục được duy trì, thỏa mãn cũng là yếu tố quan trọng giúp tâm lý đàn ông được thoải mái hơn. Tần suất được khuyên nên thực hiện là 2-3 lần/tuần.
>>> Hướng dẫn chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay: http://namkhoaanviet.com/meo-chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-co-tay-khong-can-dung-thuoc/
- Tiến hành điều trị tâm lý nếu như nam giới đang bị stress, căng thẳng về những vẫn đề ảnh hưởng khác trong cuộc sống. Điều này rất quan trọng vì tâm lý căng thẳng, stress thì việc quan hệ sẽ không thể như mong muốn và dẫn đến nam giới bị xuất tinh sớm. Hầu hết việc điều trị xuất tinh sớm do tâm lý cần phải song song với điều trị tâm lý thì mới có thể chấm dứt triệu chứng.
Ngoài yếu tố tâm lý thì có rất nhiều yếu tố khác có thể khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm. Vì vậy, tâm lý chống xuất tinh sớm cũng chỉ là một trong những cách để điều trị. Muốn loại bỏ triệu chứng này chỉ có cách là đi khám chữa tại bệnh viện chuyên khoa, bắt được nguyên nhân thì mới có thể có giải pháp điều trị tương ứng, thích hợp.

Tâm lý chống xuất tinh sớm cũng là giải pháp điều trị hiệu quả mà chủ yếu là cho những trường hợp bị vấn đề tâm lý ảnh hưởng dẫn đến. Nam giới có thể lưu ý cho trường hợp của mình khi gặp phải.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét