Xuất tinh khi nào và cơ chế xuất tinh ở nam giới là gì?

Xuất tinh là hiện tượng xảy ra khi nam giới đạt đến khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nhưng xuất tinh khi nào là hợp lý và những kiến thức về giới tính mà ít người nắm được.

Xuất tinh khi nào? Những điều cần biết về xuất tinh

Nam giới trưởng thành mỗi ngày có hàng triệu tinh trùng được tạo ra trong tinh hoàn và trong suốt thời gian này thì các tế bào tạo ra tinh trùng cũng không ngừng phân chia, biến đổi.
Chỉ mất vài tuần để tinh trùng trưởng thành và di chuyển đến mào tinh hoàn. Lúc này, tinh trùng bắt đầu hoàn thiện phần đầu và đuôi trông như những con nòng nọc. Đầu thì chứa DNA và các vật liệu di truyền, đuôi thì giúp chúng di chuyển được trong môi trường âm đạo nữ. Vậy đàn ông xuất tinh khi nào?
Trước khi xuất tinh, nam giới sẽ trải qua các giai đoạn bao gồm: màn dạo đầu, kích thích tăng khoái cảm và xuất tinh. Khi nam giới xuất tinh thường có những biểu hiện như thở gấp, nhịp tim tăng mạnh, dương vật có những cơn giật liên hồi, cương cứng tối đa và chỉ khi xuất tinh xong thì nó sẽ trở lại mềm như ban đầu. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu gần đây thì xuất tinh không phải là cách biểu hiện duy nhất khi nam giới đạt cực khoái. Nam giới vẫn có thể nhận được cảm giác sung sướng khi quan hệ mà thậm chí không cần xuất tinh.

Những điều nam giới cần lưu ý khi xuất tinh

Rõ ràng, xuất tinh là nhu cầu sinh lý mà khó lòng kiểm soát được. Đây vừa là cách thể hiện khoái cảm khi quan hệ, vừa giúp cho việc thụ thai được thành công và cũng là cách để đổi mới chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên, xuất tinh không phải lúc nào cũng tốt. Xuất tinh khi nào và với tần suất bao nhiêu là hợp lý?
- Nhiều người cho rằng, việc xuất tinh nhiều lần có thể làm tinh trùng nhanh chóng cạn kiệt. Điều này có đúng không? Theo các chuyên gia, quá trình sản xuất tinh trùng diễn ra liên tục hằng ngày, hằng giờ. Nhưng trong suốt cuộc đời thì nam giới ước tính sẽ sản xuất khoảng 17 lit tinh dịch, gần 1500 tỷ tinh trùng. Mỗi lần xuất tinh thì sẽ mất đi khoảng  2-4 ml, trong đó có khoảng 100-600 triệu tinh trùng. Vì thế việc xuất tinh thường xuyên khó có thể khiến nam giới cạn kiệt tinh trùng được. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể quan hệ tình dục một cách vô độ. Tần suất quan hệ được khuyên nên áp dụng là từ 2-3 lần/tuần là hợp lý.
- Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới không được cho là bệnh và việc điều trị cũng không phải quá khó khăn. Chỉ cần người bệnh kiên trì với thời gian, bỏ công sức thì sẽ chữa khỏi hoàn toàn triệu chứng này.

Xuất tinh khi nào tường là khi nam giới nhận được những kích thích đến cơ quan sinh dục, tạo ra khoái cảm và tuôn trào. Đây là biểu hiện sinh lý rất bình thường ở nam giới và là tiền đề giúp tinh trùng có thể gặp trứng thụ thai.Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét