Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nhanh chóng bằng cách nào?

Xuất tinh sớm lâu nay vẫn là nỗi ám ảnh của không ít cánh mày râu. Triệu chứng này khiến nam giới mất tự tin vào bản thân, khiến chuyện yêu cũng ngày càng mất nhiệt. Vậy có cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nào giúp thay đổi điều này?

1. Chứng xuất tinh sớm gây ám ảnh với nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát thời gian xuất tinh của mình dẫn đến việc thời gian quan hệ chưa được bao lâu, bạn tình chưa thỏa mãn đã xuất tinh rồi. Một số trường hợp thậm chí còn chưa kịp quan hệ đã bị xuất tinh. (Chi tiết về chứng xuất tinh sớm của nam giới tại đây)
Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi nam giới bị xuất tinh sớm đó là thời gian giao hợp kéo dài không quá 2 phút, tình trạng này lặp đi lặp lại mà không có dấu hiệu cải thiện. Ngoài ra, chỉ với những kích thích nhỏ như nắm tay, ôm hôn, xờ vào vùng nhạy cảm đã khiến nam giới muốn xuất tinh thì đây cũng là một biểu hiện của chứng xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm có thể là do bẩm sinh đã mắc các bệnh lý về nam khoa mà không được điều trị như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… Một số nguyên nhân khách quan khác cũng có thể khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm đó là thủ dâm quá độ, mệt mỏi, stress kéo dài, chưa có kinh nghiệm, kiến thức về tình dục,…

2. Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng cách nào?

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, các chuyên gia về nam khoa có lời khuyên cho cánh mày râu như sau:
- Trước hết nên điều chỉnh tâm lý của bản thân. Một số trường hợp bị xuất tinh sớm do vấn đề về tâm lý, cảm xúc gây ra. Yếu tố này thường bị bỏ qua nhưng thực ra nó rất quan trọng trong việc điều trị. Hãy đảm bảo cho tâm lý thoải mái, tự tin nhất trước khi tiến hành giao hợp, bạn sẽ thấy thời gian quan hệ cũng kéo dài hơn đáng kể.
- Điều trị bằng một số loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ. Hiện nay trên thị trường, những loại thuốc này xuất hiện rất nhiều với đa dạng mẫu mã, giá thành và cách sử dụng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ với các thành phần của thuốc và nhận lời khuyên tốt nhất.
- Điều trị triệt để các bệnh lý nam khoa. Trong các nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm thì các bệnh lý nam khoa cũng là nguyên nhân khá phổ biến. Vì thế để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thì trước hết cần điều trị khỏi hẳn các bệnh lý nam khoa này thì chứng xuất tinh sớm cũng sẽ dần được cải thiện.

Muốn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cần dựa vào các xét nghiệm, chẩn đoán sau khi thăm khám cẩn thận từ các bác sĩ. Đừng ngần ngại gì mà không đến ngay các bệnh viện chuyên khoa để được hỗ trợ, điều trị bệnh sớm nhất.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét