Quy đầu quá nhạy cảm ở nam giới có thể gây ra triệu chứng gì?

Quy đầu quá nhạy cảm ở nam giới là trường hợp nam giới có thể đã gặp 1 lần trong đời. Nhưng với một số người khi tình trạng này kéo dài có thể gây ra nhiều triệu chứng ngoài mong muốn.

1. Quy đầu quá nhạy cảm có sao không?

Quy đầu dương vật là nơi tiếp nhận kích thích đầu tiên và giúp cơ thể tiếp nhận kích thích, cương cứng dương vật chuẩn bị cho quá trình giao hợp. Vì một số nguyên nhân nào đó khiến cho quy đầu quá nhạy cảm có thể khiến cho thời gian giao hợp bị rút ngắn lại, nam giới không kiềm chế được dẫn đến xuất tinh sớm. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của cuộc yêu.
Nguyên nhân vì sao mà quy đầu lại là bộ phận rất dễ nhạy cảm? Theo các chuyên gia, lý do là vì quanh ống dương vật có các mạch máu dày nên nó rất nhạy ngay cả với những kích thích nhỏ. Đây là vấn đề hết sức bình thường của nam giới. Tuy nhiên, nếu chỉ với những kích thích nhỏ hay mới nhìn thấy người khác giới đã muốn xuất tinh, quy đầu quá nhạy cảm trong thời gian dài thì lại là vấn đề khá lớn.
Nếu không muốn bản lĩnh đàn ông bị suy yếu, việc yêu không được thỏa mãn, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng thì nam giới nên sớm khắc phục tình trạng quy đầu quá nhạy cảm trong thời gian dài gây ra.

2. Làm sao khắc phục tình trạng quy đầu quá nhạy cảm?

Để giảm độ nhạy cảm của quy đầu cũng cần dựa vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Từ đó mới có thể tìm giải pháp điều trị triệt để nhất, tránh tình trạng lặp lại. Nam giới có thể tham khảo một số giải pháp như sau:
- Cắt bỏ dây thần kinh giao cảm khi quy đầu quá nhạy cảm. Tiểu phẫu được thực hiện thông qua vết rạch nhỏ 3mm dưới vùng da của dương vật. Bác sĩ sẽ tìm đến những dây thần kinh nhạy cảm và loại bỏ bớt.
- Một số trường hợp quy đầu quá nhạy cảm do bị hẹp hay dài bao quy đầu có thể tiến hành cắt, nong bao quy đầu để ngăn chặn tình trạng.
Bên cạnh những giải pháp y khoa thì nam giới có thể áp dụng một số cách tại nhà như:
- Tăng tần suất quan hệ để không bị kích thích quá mức sau thời gian dài không được quan hệ.
- Nên chăm sóc và vệ sinh cậu nhỏ cẩn thận, nhất là vùng bao quy đầu.
- Nên học nhiều tư thế yêu khác nhau để thay đổi, giảm áp lực lên dương vật, ngăn chặn tình trạng nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm.
- Sử dụng bao cao su cũng là cách làm giảm độ nhạy dương vật hiệu quả.
>>> Một số loại thuốc giúp giảm độ nhạy cảm quy đầu tham khảo tại đây

Quy đầu quá nhạy cảm chủ yếu gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và gây ảnh hưởng tới nhiều mặt. Vì thế việc khắc phục càng sớm sẽ giúp nam giới tự tin và hứng thú hơn khi quan hệ.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét