Điều trị xuất tinh sớm có những cách nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng mà không nam giới nào mong muốn gặp phải. Nó làm suy yếu bản lĩnh đàn ông chốn phòng the và khiến cho đời sống tình dục, hôn nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy có những cách điều trị xuất tinh sớm nào hiệu quả hiện nay?

Điều trị xuất tinh sớm vấn đề khó nói của cánh mày râu

Xuất tinh sớm là phản xạ có sự chi phối từ nhiều cơ quan trong cơ thể với 2 giai đoạn là chuẩn bị để xuất tinh trong 1 khoảng thời gian, lúc này nam giới vẫn có thể kiểm soát được. Giai đoạn sau là giai đoạn xuất tinh thì chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và không thể kiểm soát được. Vì thế, việc xảy ra tình trạng xuất tinh sớm hay không chủ yếu do giai đoạn chuẩn bị xuất tinh là dài hay ngắn. Nếu nam giới không thể kiểm soát giai đoạn này thì việc xuất tinh sớm sẽ xảy ra.
Hiện nay có khá nhiều cách điều trị xuất tinh sớm được đưa ra bàn luận. Nhưng có phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng và làm sao cho hiệu quả đạt được là tốt nhất?
Đầu tiên phải khằng định muốn điều trị xuất tinh sớm triệt để thì người bệnh cần được các bác sĩ thăm khám và điều trị trực tiếp, sự hỗ trợ từ bạn tình cũng là không nhỏ. Một số giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bao gồm:
- Điều trị hành vi, tâm lý: Một số giải pháp liên quan đến điều trị hành vi như thủ dâm trước khi quan hệ, phương pháp dừng – bắt đầu, bấm bao quy đầu,…
- Thuốc điều trị xuất tinh sớm: sử dụng các loại thuốc có thể kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Nên dùng thuốc khi có nhu cầu muốn quan hệ tình dục thì hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn. Thuốc điều trị phải theo chỉ định, kê đơn từ bác sĩ, không tự ý mua thuốc về uống hay dừng liệu trình khi chưa tham khảo ý kiến bác sĩ. Việc dùng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm cần hết sức cẩn trọng để tránh gặp phải những phản ứng phụ như rối loạn tình dục, chóng mặt, buồn nôn,…
- Các bài thuốc Đông Y cũng có thể mang lại tác dụng, giúp nam giới sung mãn, chuẩn bị tốt hơn cho mỗi cuộc giao hợp, từ đó chủ động kiểm soát được giai đoạn đầu dễ dẫn đến xuất tinh sớm.
- Bên cạnh những giải pháp trên thì các bác sĩ cũng khuyên nam giới nên tập thể dục thể thao, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh. Có thể hỗ trợ tập thêm các bài tập đặc trị cho hiệu quả rất tốt như tập phương pháp dừng – bắt đầu, bấm bao quy đầu,…
Về đích sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của nam giới mà nó còn gián tiếp gây ra những rạn nứt trong hạnh phúc gia đình khi cả hai không thể thỏa mãn chuyện yêu. 

Điều trị xuất tinh sớm là điều cần làm càng sớm càng tốt để đưa nam giới trở lại cuộc đua về bản lĩnh đàn ông. Cuộc đua mà người về đích trước lại không phải là người chiến thắng.

Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét