Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho cánh mày râu

Với cánh mày râu thì việc bị xuất tinh sớm thật sự là nỗi khổ đánh thẳng vào tâm lý kiêu hãnh, bản lĩnh của một người đàn ông. Hiện nay, có cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất giúp nam giới sớm lấy lại bản lĩnh này.

1. Xuất tinh sớm là gì? Biểu hiện của xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia nam khoa của bệnh viện An Việt thì với nam giới thời gian xuất tinh từ 1-2 phút kể từ khi dương vật được đưa vào âm đạo mà không thể làm chủ thời gian xuất tinh, số lần gặp phải tình trạng này lặp lại nhiều lần thì đó gọi là xuất tinh sớm.
Những dấu hiệu cho thấy nam giới bị xuất tinh sớm dễ nhìn thấy như:
- Mất khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh
- Thời gian xuất tinh quá ngắn, dưới 2 phút, thậm chí khi dương vật chưa kịp xâm nhập âm đạo đã bị xuất tinh.
- Tình trạng không kiểm soát được thời gian xuất tinh kéo dài gây cho nam giới cảm giác hụt hẫng, tự ti.
Những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng này:
- Do di truyền
- Do áp lực, stress trong cuộc sống và công việc
- Bị thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, suy giảm nồng testosterone
- Mắc các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm niệu đạo, tuyến tiền liệt
- Quan hệ tình dục không lành mạnh, bị lây nhiễm bệnh tình dục từ bạn tình.
Xuất tinh sớm không phải bệnh lý gì nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bị bệnh. Vậy có cách nào điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất không?

2. Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bằng cách nào?

Hiện nay để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất thì việc đầu tiên cần làm là xét nghiệm tinh dịch đồ và kiểm tra sức khỏe để tìm ra nguyên nhân gây ra triệu chứng này là do bẩm sinh, bệnh lý hay bất kỳ tác động nào khác. Với mỗi nguyên nhân sẽ có cách giải quyết khác nhau nên việc tìm ra nguyên nhân là rất quan trọng.
- Với những trường hợp do tác động từ môi trường như bị tâm lý, stress thì giải pháp điều trị tâm lý là điều cần làm, gần như chỉ cần tâm lý thoải mái, việc quan hệ tình dục mang lại cảm hứng thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ dần được đẩy lùi.
- Những trường hợp bị xuất tinh sớm do các bệnh lý về nam khoa thì hiển nhiên là việc điều trị các bệnh lý này sẽ là ưu tiên hàng đầu. Khi điều trị khỏi bệnh thì triệu chứng cũng sẽ biến mất.
- Hầu hết các trường hợp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất vẫn phải dùng đến một số nhóm thuốc hỗ trợ bao gồm các loại thuốc giảm độ nhạy cảm đầu dương vật. Hoặc các thuốc chống trầm cảm cũng có tác dụng điều trị rất tốt. Tuy nhiên, riêng thuốc uống trị xuất tinh sớm cần phải có sự kê đơn và khuyên dùng từ bác sĩ chứ không tự tiện sử dụng mà không rõ nguồn gốc, liều lượng.

Những cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất trên đây sẽ giúp cánh mày râu sớm cải thiện nỗi khổ xâm hại đến bản lĩnh đàn ông này.


Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét