Cậu nhỏ dài 15cm có phải là kích thước chuẩn cho cánh mày râu?

Kích thước cậu nhỏ thực sự là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm. Nhiều người cho rằng kích thước cũng là thước đo bản lĩnh đàn ông. Vậy người có cậu nhỏ dài 15cm có phải là kích thước chuẩn không?

Cậu nhỏ dài 15cm có phải kích thước chuẩn?

Theo nghiên cứu của các nha khoa học tại Mỹ thì chiều dài dương vật ở nam giới dao động kích thước dựa vào rất nhiều yếu tố. Điều này dẫn đến sự đa dạng về kích thước, nhưng trùng bình khi cương cứng thì nam giới thường đạt kích thước khoảng 14cm-15,5cm
Do đó, cậu nhỏ dài 15cm là kích thước khá chuẩn, nằm trong thước đo trung bình chiều dài dương vật của nam giới khi cương cứng.
Ở Việt Nam, thì kích thước trung bình của dương vật có sự giảm đi đáng kể so với các nước Châu Âu. Trung bình từ 12-13cm. Nhưng đây cũng được coi là kích thước ở mức độ vừa phải, không có sự chênh lệch quá nhiều như nhiều người vẫn hay cho rằng người phương Tây kích thước sẽ to hơn rất nhiều.
Những nghiên cứu về kích thước của dương vật còn cho thấy màn dạo đầu có sự ảnh hưởng tới cả kích thước của dương vật. Khi nhận được sự kích thích nhiều hơn, phấn khích hơn khi quan hệ thì kích thước dương vật có thể đạt đến chiều dài tối đa.

Những điều cần biết về kích thước dương vật

Ngoài cậu nhỏ 15cm là dài hay ngắn thi đây là những điều cần biết liên quan đến kích thước dương vật rất thú vị:
- Nam giới có kích thước dương vật khi cương cứng dưới 10cm được cho là dương vật ngắn nhỏ. Nhưng những trường hợp này cũng chỉ là thiểu số, chiếm khoảng 5% số nam giới.
- Đàn ông Việt có số đo dương vật khi cương cứng là từ 12-13cm chiều dài và chu vi là từ 11-12cm.
- Với đàn ông thì kích thước dương vật thật sự là điều quan trọng nhưng với nữ giới thì lại không phải vậy. Đây là sự thiếu hòa hợp giữa hai phái, nữ giới thật sự cần sự quan tâm và sức hấp dẫn đến từ nam giới hơn là kích thước của cậu nhỏ.
- Hiện nay, khá nhiều nam giới đang tìm đến các giải pháp giúp tăng cậu nhỏ như phẫu thuật, hút mỡ quanh xương mu,… Nhưng những giải pháp này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vì thế, nam giới nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện, tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn về vấn đề này.

Cậu nhỏ dài 15cm là kích thước so với trung bình nam giới là rất chuẩn. Nhưng điều này cũng không phải là yếu tố quyết định đến sự thỏa mãn trong quan hệ mà cần có nhiều yếu tố khác.


Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét