Tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay là bao nhiêu?

Tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay thực sự là vấn đề gây rất nhiều nhức nhối. Xã hội ngày càng phát triển thì tỷ lệ này là có xu hướng gia tăng. Vì sao lại như vậy?

Tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay

Theo thống kê, hiện nay tỷ lệ xuất tinh sớm của nam giới ở thế giới nằm trong khoảng từ 25-30% và không hề có dấu hiệu suy giảm. Đặc biệt, nam giới trong lứa tuổi thanh niên, dậy thì hầu như đều gặp ít nhất một lần trong đời. Tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới tại Việt Nam ở ngưỡng khá cao so với thế giới là khoảng 34%. Đây thật sự là số liệu thống kê đáng báo động. 
Vấn đề ở đây là phần lớn những trường hợp mặc dù có dấu hiệu bị xuất tinh sớm nhưng không hề đi thăm khám và nhận tư vấn của bác sĩ. Phần lớn đàn ông đều phủ nhận khi thấy mình có dấu hiệu mà cho rằng có thể là tình trạng tạm thời khi sức khỏe của mình không tốt hay do stress gây ra, tâm lý tự ti, xấu hổ không đi khám để tìm nguyên nhân bị xuất tinh sớm.
Nam giới bị cho là xuất tinh sớm khi có những biểu hiện sau:
- Thời gian giao hợp không quá 1 phút. Hầu hết các trường hợp thậm chí còn chưa tới 30 giây. Trong khi thời gian quan hệ trung bình đến khi xuất tinh ở nam giới là 7 phút.
- Không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh.
- Không thể khiến bản thân và bạn tình thỏa mãn khi quan hệ khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên ảm đạm.

Để giảm tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới cần làm gì?

Để giảm tỷ lệ xuất tinh sớm và điều trị hiệu quả có thể áp dụng nhiều giải pháp. Trong đó có thể sử dung các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất, thủ dâm từ 1-2h trước khi tiến hành quan hệ. Tập các bài tập Kegel để kiểm soát cơ chậu tại nhà.
Tuy nhiên nếu muốn chấm dứt triệt để triệu chứng, trả lại bản lĩnh đàn ông ngày nào thì chỉ có một cách duy nhất là đi khám tại bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ làm các bước xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Từ đó mới tư vấn giải pháp điều trị phù hợp. Bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn nên sử dụng loại thuốc nào theo kê đơn chứ không nên tự ý mua thuốc bên ngoài về uống.
Ngoài ra, sự động viên kịp thời từ bạn tình cũng là rất quan trọng. Có ý nghĩa tiên quyết đến sự cải thiện tình trạng này ở nam giới.

Tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới tại Việt Nam đang nằm trong top khá cao trên thế giới phần lớn là do tâm lý tự ti, không chịu đi khám chữa của nam giới.


Share on Google Plus

About Nguyễn Linh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét