Lợi ích của việc tiêm chủng vắc xin cho trẻ em cha mẹ nên biết

Tiêm chủng trẻ em rất quan trọng từ trước đến nay. Hãy tìm hiểu về lợi ích và những nguy cơ nếu không tiêm chủng vắc xin cho trẻ.


Lợi ích sức khỏe của tiêm chủng trẻ em


Phòng ngừa luôn hiệu quả hơn các phương pháp điều trị phản ứng, đó là lý do tại sao tiêm chủng vẫn là biện pháp phòng vệ mạnh mẽ nhất chống lại các bệnh truyền nhiễm đã biết. Trẻ em có thể được tiêm vắc-xin chống lại mười bốn bệnh nghiêm trọng đã biết trong thời thơ ấu trong hai năm đầu đời. Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), những bệnh này bao gồm:
+ Bạch hầu
+ Haemophilusenzae loại b (Hib)
+ Viêm gan A
+ Bệnh viêm gan B
+ Cúm (cúm)
+ Bệnh sởi
+ Quai bị
+ Ho gà (ho gà)
+ Bệnh phế cầu
+ Bệnh bại liệt
+ Rubella (sởi Đức)
+ Uốn ván (khóa hàm)
+ Virus Rotavirus
+ Varicella (thủy đậu)

Kết quả hình ảnh cho tiêm chủng trẻ em

THAM KHẢO Chương trình tiêm vắc xin ở bệnh viện An Việt
Chắc chắn, mọi cha mẹ đều muốn bảo vệ con mình và giữ an toàn cho con trong suốt cuộc đời của con. Từ góc độ bệnh truyền nhiễm, tiêm chủng là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của con bạn. Dưới đây là bốn lý do tại sao:

14 bệnh được liệt kê ở trên vẫn là một mối đe dọa


Các bệnh kể trên vẫn tồn tại, ngay cả khi cảm giác như không ai nói về thực trạng của căn bệnh này từ những năm 1940. Mặc dù vắc-xin đã hạn chế số lượng các trường hợp mắc bệnh được liệt kê ở trên, các chủng vẫn tồn tại, kể cả ở các quốc gia khác, và vẫn là một mối đe dọa trừ khi trẻ được tiêm vắc-xin thích hợp. Như chúng ta thấy ngày nay với sự bùng phát của bệnh sởi hiện nay, chỉ bằng cách tiêm chủng hàng loạt, nhất quán mà chúng ta có thể giữ những căn bệnh này.

Vắc xin là an toàn và đã được chứng minh hiệu quả


Mặc dù những huyền thoại có thể lưu hành trong một số giới xã hội hoặc tầng bình lưu xã hội liên quan đến nguy cơ bất lợi của khuyết tật nhận thức liên quan đến vắc-xin, những tin đồn như vậy chưa bao giờ được xác thực. Hiện tại, Hoa Kỳ có nguồn cung cấp vắc-xin an toàn nhất trong lịch sử, điều đó có nghĩa là chưa bao giờ an toàn hơn khi tiêm chủng cho con bạn.
Kết quả hình ảnh cho tiêm chủng trẻ em
>>> TÌM HIỂU: Tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa an việt là giải pháp phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời

Bác sĩ của bạn có thể tư vấn cho bạn về bất kỳ rủi ro đã biết


Khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến sức khỏe và sức khỏe của con bạn, bác sĩ sẽ luôn là người bảo vệ sức khỏe tốt nhất, đáng tin cậy nhất của bạn. Có thể có một số trường hợp trong đó bác sĩ của bạn không thể đề nghị tiêm vắc-xin cho con bạn, chẳng hạn như các trường hợp dị ứng, hệ thống miễn dịch yếu hoặc các phương pháp điều trị y tế gần đây. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​và hợp tác với bác sĩ để quyết định liệu trình điều trị nào là tốt nhất cho bé.

Tiêm phòng có nghĩa là ít ngày hơn


Không phải mọi bệnh tật hoặc bệnh truyền nhiễm đều có nguy cơ tử vong, tuy nhiên, mọi bệnh tật đều có nguy cơ gây ra thời gian bị bệnh và bỏ lỡ những ngày đi học có thể gây bất lợi cho sự phát triển và giáo dục của con bạn. Thêm vào đó, trẻ em chưa được tiêm chủng có thể gây ra rủi ro về sức khỏe và các mối đe dọa lây nhiễm cho những đứa trẻ khác mà chúng tiếp xúc, điều này có thể dẫn đến sự lây lan thêm của bệnh.
Kết quả hình ảnh cho tiêm chủng trẻ em

Nói chuyện với bác sĩ của bạn


Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về chiến lược tiêm chủng của gia đình bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ về lợi ích và rủi ro tiêm chủng và những gì tốt nhất cho em bé của bạn. Bằng cách hiểu sự thật về chủng ngừa và biết rằng bạn có một chuyên gia chăm sóc sức khỏe cam kết với sức khỏe lâu dài của gia đình bạn, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt giúp bạn thoải mái và tự tin trong suốt quá trình phát triển của con bạn.

Tiêm chủng cho bé tại bệnh viện An Việt là cách giúp trẻ phòng tránh các bệnh từ sớm. Để hỏi lịch tiêm chủng cha mẹ có thể gọi đến Hotline 1900 2838 của Bệnh viện An Việt.
Share on Google Plus

About Đẹp mỗi ngày

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét